Chương trình khuyến mãi mới

Câu hỏi thường gặp

 • Định nghĩa: Website đóng gói  là những hệ thống website đã được xây dựng hoàn thiện về cấu trúc và chức năng, có thể sử dụng được ngay để tiến hành kinh doanh.

  Nguồn gốc của website đóng gói: Website đóng gói xuất phát từ các website được đặt hàng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp riêng biệt. Sau khi hoàn thiện cho khách hàng, hệ thống được đóng gói và cung cấp ra thị trường.

  So sánh giữa website đóng gói và website thiết kế theo yêu cầu

   

  Nội dung

  website đóng gói

  website theo yêu cầu

  Thiết kế giao diện

  Sử dụng theo đúng form website đã có, chỉ thay đổi màu sắc logo,banner. Có thể hiểu website đóng gói như một căn nhà chung cư. Đã được bỗ trí sẵn sàng sử dụng, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa theo yêu cầu về thẩm mỹ.


  Thiết kế theo phong cách riêng của đơn vị yêu cầu. Mất nhiều thời gian và chi phí để thiết kế. Việc thiết kế cũng dựa trên nguyên mẫu một số hệ thống để triển khai. Có thể hiểu website thiết kế theo yêu cầu như việ bạn thuê kiến trúc sư thiết kế riêng cho bạn một ngôi nhà.

  Thời gian thực hiện

  3-5 ngày

  10-20 ngày


  Chi phí xây dựng

  từ 3.500.000 VNĐ

  Từ 6.000.000 trở lên

  Lập trình hệ thống

  Đã được sử dụng trong thực tế, test hết tất cả các lỗi phát sinh. Chạy ổn định không phải mất thời gian sửa lỗi

  - website theo đúng quy trình kinh doanh

  - Hệ thống đã được tối ưu SEO và ứng dụng Marketing online

  Lập trình từ đầu, mất thời gian sửa quy trình chạy website cho đúng yêu cầu, test lỗi lập trình, Test các lỗi phát sinh. Việc xây dựng website theo yêu cầu thường lập trình không đúng ý tưởng của chủ website nên mất nhiều thời gian sửa lỗi.

  - Chủ website không chuyên về website nên không hiểu làm như thế nào là đúng.

  - Đơn vị lập trình không làm SEO và Marketing nên không biết cách làm website để kinh doanh và SEO

   

  Cách lập trình

  Code như nhau

  Code như nhau

   

  08 lý do nên sử dụng hệ thống website đóng gói

  Lý do

  Giải thích

  Chi phí hợp lý mà vẫn đáp ứng nhu cầu

  Hệ thống website đóng gói đều là các website được thuê thiết kế từ đầu với chi phí từ 6 triệu trở lên. Hệ thống website đóng gói chỉ có 3.500.000 VNĐ được test không có lỗi, đã được chạy thực tế với nhiều đơn vị khác nhau. Nên khi bạn sử dụng sẽ được kế thừa tất cả những giá  trị trên.

  Chỉ phải bỏ một khoản chi phí thấp để sử dụng một hệ thống nếu đầu tư từ đầu chi phí cao hơn gấp 2-3 lần.


  Tiết kiệm thời gian


  Chỉ cần 3-5 ngày bạn đã có website chạy ổn định

   

  Hệ thống tối ưu về SEO

  Dịch vụ số là đơn vị cung cấp giải pháp SEO hàng đầu. Hệ thốgn của chúng tôi được tối ưu sẵn về SEO. Tuân thủ chặt chẽ theo chuẩn Google

   

  Dễ dàng sử dụng

  Hệ thống đã có sẵn dữ liệu DEMO là dữ liệu thật, bạn chỉ cần vào thay nội dung, thay các thông tin của bạn lên là bắt tay vào kinh doanh dễ dàng.

   

  Dễ dàng nâng cấp

  Dịch vụ số với thâm niên 06 năm triển khai lập trình hệ thống website. Hệ thống của chúng tôi có tính kế thừa. Dễ dàng nâng cấp thêm mà không phải làm lại từ đầu.

  Không giống các đơn vị dùng Mã nguồn mở ( Joomla, Nukeviet, Prupal…) hệ thống do Dịch vụ số nghiên cứu phát triển 06 năm. Chúng tôi làm chủ hoàn toàn hệ thống nên việc phát triển rất dễ dàng.


  Được hỗ trợ về SEO và Marketing

  Dịch vụ số là đơn vị DUY NHẤt đào tạo Marketing online tại trường ĐH Ngoại Thương, Đh Mở, ĐH Thương mại,Học viện NIIT… Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về Bán hàng trên Internet.

  Nếu bạn muốn kinh doanh Internet thành công hãy kết hợp với Đơn vị chuyên thực hiện.


  Bảo hành trọn đời

  Bất kỳ khi nào phát sinh về lỗi website, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức trong 01 h


  Đào tạo hướng dẫn sử dụng miễn phí

  Nếu nhân viên bạn không biết cách quản trị, chúng tôi sẵn sàng đào tạo MIỄN PHÍ, tại Văn phòng của Dịch vụ sô: Phòng 802, nhà E3A, Trung Hòa, Yên Hòa, Hà Nội.

   

   

Apycom jQuery Menus