Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Tích Hợp Dịch Vụ Số.
Tên tiếng Anh: Digital Service Integration Joint Stock Company (DSI,.JSC)
Văn phòng:  Phòng 15-07,Tầng 15, Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Kính , Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.giaodienweb.net - www.dichvuso.vn
Email: info@dichvuso.vn
Điện thoại: (+84)-4-6295-0929

Tại sao chọn Dịch Vụ Số?

Được thành lập từ tháng 8/2008, Dịch Vụ Số là một công ty với đội ngũ nhân viên 8X năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Là một công ty chuyên phát triển các dịch vụ và ứng dụng trên Internet, chúng tôi nghiên cứu phát triển các giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công trên Internet.

Trong 5 năm phát triển Dịch Vụ Số đã tạo ra được phong cách thiết kế, lập trình, chăm sóc khách hàng riêng biệt với những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao như tính bảo mật, tương tác người dùng cao, giao diện thân thiện cho khách hàng và người quản trị. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín trong việc xây dựng, bảo hành, bảo trì website của khách hàng trong quá trình hoạt động. Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển mã nguồn riêng mang đăng trưng riêng cho công ty, chúng tôi không sử dụng các mã nguồn mở trên mạng. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi có những tính năng khác biệt mà nhiều đơn vị khác không có như khả năng SEO tốt với hầu hết các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo&Bing; khả năng mở rộng nâng cấp tính năng cho website là không giới hạn; khả năng bảo mật tương đối tốt do không sử dụng mã nguồn mở tràn lan trên mạng; Giao diện quản trị dạng biểu tượng (icon).

Hiện nay, Dịch Vụ Số đã và đang trở thành đơn vị thiết kế website uy tín cho nhiều sự kiện lớn của đất nước, cũng như cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, các cửa hàng, người nổi tiếng, ... Và chúng tôi cũng luôn kiên trì xây dựng một giá trị cốt lõi cho công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
- Gia tăng mọi giá trị cho khách hàng, kết hợp phong cách Việt và tinh hoa nhân loại
- Xây dựng mạng lưới cộng đồng, kết nối thương hiệu
- Sáng tạo và cung cấp dịch vụ linh hoạt
- Giải pháp hoàn hảo, ý tưởng độc đáo
- Xây dựng nguồn nhân lực có kỹ năng, chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm.
- Cam kết phát triển bền vững cùng doanh nghiệp

SỨ MỆNH   TẦM NHÌN   TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với khẩu hiệu (slogan): 
"SỐ HÓA CUỘC SỐNG".
  

- Trở thành đơn vị truyền thông thương hiệu trên internet chuyên nghiệp hàng đầu, cung cấp toàn diện các giải pháp về xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  

- Không ngừng phát triển, xây dựng chất lượng cả về hình thức. Tạo ra mọi giá trị hoàn hảo và đem lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Quy trình làm việc
 
Trước khi thành lập công ty chúng tôi đã có nhiều năm làm cho các công ty lớn ở Nhật, Mỹ và Canada. Chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp với tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết, nắm bắt nhanh chóng và chính xác những yêu cầu của khách hàng từ đó giúp xây dựng website nhanh hơn với chi phí thấp nhất.
 

Bước 1

 

Bước 2

 

Bước 3

 

Bước 4

Nghiên cứu, Phân tích

  

Thiết kế Giao diện

  

CSDL & Lập trình

  

Nghiệm thu & Bàn giao

- Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi khảo sát và phân tích để đưa ra giải pháp tốt nhất.   - Sơ đồ hóa các ý tưởng của khách hàng qua giao diện đồ họa trực quan và bản đồ tư duy   - Hiện thực hóa giao diện đã thiết kế và lập trình các chức năng của hệ thống   - Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đào tạo hướng dẫn sử dụng. Chuyển sang giai đoạn bảo trì hệ thống.